Nước mắm Cát Hải tại Hải Phòng – xu hướng ăn ngon và lành

Trang chủ / Tin tức

Vài năm trở lại đây, thị trường nước mắm có sự thay đổi đáng kể khi người tiêu dùng bắt ngày càng “tinh” trong việc lựa chọn sản phẩm.

Một chuyên gia trong lĩnh vực nước mắm cho hay, khi người tiêu dùng đang quan tâm nhiều hơn tới nguồn gốc và chất lượng sản phẩm thì nước mắm Cát Hải tại Hải Phòng với nguồn nguyên liệu tự nhiên, không có sự can thiệp của hóa chất sẽ khẳng định vị thế mạnh mẽ trên thị trường.

Theo nghiên cứu của Nielsen cũng chỉ ra rằng, người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe, trong đó có khoảng 70% người Việt tham gia khảo sát nói rằng họ chú ý tới các thành phần trong thực phẩm tiêu thụ và muốn biết tất cả mọi thứ tạo nên thực phẩm đó.

"Người tiêu dùng hiểu biết đang đòi hỏi nhiều hơn từ các loại thực phẩm họ ăn. Theo đó, các nhà sản xuất có hiểu biết về thị trường đang đáp ứng xu hướng này bằng cách đơn giản hóa các danh sách thành phần thực phẩm và tạo ra các lựa chọn thay thế tự nhiên và hữu cơ cho các sản phẩm hiện có," ông Rakesh Dayal nhận định, Giám Đốc bộ phận Nghiên Cứu Hành Vi Người Tiêu Dùng, Nielsen Việt Nam nhận định.

Nước mắm Cát Hải tại Hải Phòng sự lựa chọn “chất” cho người dùng

Nước mắm Cát Hải tại Hải Phòng là gia vị và là nước chấm truyền thống không thể thiếu trong những bữa ăn gia đình Việt Nam. Theo số liệu nghiên cứu thị trường mới nhất từ Kantar World Panel 2018, mức độ thâm nhập hộ gia đình ở khu vực thành thị vào khoảng 97%, với mức tiêu thụ đáng kể là 11 lít/năm tính quân bình mỗi hộ.

Theo thống kê của Công ty Nghiên cứu thị trường Nielsen, từ nay đến năm 2022, mỗi năm, ngành hàng gia vị Việt Nam vẫn duy trì tăng trưởng từ 25-32%, trong đó nước mắm sẽ là mặt hàng có mức cạnh tranh cao nhất.

Sức hấp dẫn của thị trường nước mắm từng thu hút nhiều tên tuổi được đầu tư quy mô lớn và bài bản bên cạnh hàng trăm cơ sở sản xuất nước mắm khác. Đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các nhãn hàng đang chú trọng hơn tới việc cho ra đời những sản phẩm có nguồn nguyên liệu từ tự nhiên.

 

Nước mắm Cát Hải tại Hải Phòng – xu hướng ăn ngon và lành

Nước mắm Cát Hải - Sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng

 

Công ty TNHH thủy sản Nam Thanh Hải nắm bắt được xu hướng đó nên đã cho ra đời thương hiệu “nước mắm đảo Cát Hải” với nhiều loại nước mắm khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dung khác nhau từ trẻ em đến người cao tuổi, người ăn kiêng hay lựa chọn làm quà biếu, cụ thể có những loại sau: Nước mắm cá thu đỏ, nước mắm cá thu vàng, nước mắm cao đạm, nước mắm ủ chum cho người ăn nhạt, nước mắm ăn dặm cho trẻ nhỏ, nước mắm chắt ngon – nước mắm nhà giàu. Với thành phần an toàn từ thiên nhiên đảm bảo sạch và chất lượng từ khâu chọn nguyên liệu cho đến khâu đóng gói. Với công nghệ chế biến ngày càng hiện đại những vẫn giữ nguyên vẹn hương vị truyền thống của nước mắm Cát Hải tại Hải Phòng, đó cũng là cách tri ân đặc biệt của Công ty TNHH thủy sản Nam Thanh Hải gửi gắm tới khách hàng yêu quý đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm “nước mắm đảo Cát Hải” của công ty trong suốt thời gian qua.

Chia sẻ:

Back to top