Nước mắm Cát Hải lưu giữ truyền thống hướng tới tương lai

Trang chủ / Tin tức

Nước mắm Cát Hải là sản phẩm được nhiều người dân ưa chuộng, bởi nó được sản xuất trên cơ sở kinh nghiệm hàng trăm năm của nhiều thế hệ. Công ty TNHH thủy sản Nam Thanh Hải là một trong những minh chứng.

Cát Hải không chỉ nổi tiếng với khu du lịch đảo Cát Bà, mà còn nổi tiếng với nhiều loại hải sản biển tươi, ngon đã níu chân bao du khách, nhưng đặc biệt hơn cả phải kể đến nước mắm Cát Hải.

Trong mâm cơm của ngưởi Việt dù là sơn hảo hải vị hay đạm bạc rau dưa nhưng không thể nào thiếu bát nước mắm. Đi suốt dọc chiều dài đất nước, hầu như nơi nào có biển, nơi ấy có nghề làm nước mắm, và nước mắm mỗi nơi lại mang trong mình hương thơm, vị đậm và những câu chuyện khác nhau về đất, nước, và con người nơi ấy.

Nước mắm đảo Cát Hải của công ty TNHH thủy sản Nam Thanh Hải là một trong những thương hiệu chế biến nước mắm nổi tiếng và là một trong những cơ sở sản xuất nước mắm  có uy tín về chất lượng sản phẩm. Niềm tin và uy tín đó đã được khẳng định và đúc kết qua hàng trăm phát triển của các thế hệ người dân sinh sống trên hòn đảo Cát Hải này. Chính cái giá trị trăm năm ấy đã, đang và sẽ tạo nên hương thơm ngọt, vị đậm đà tự nhiên cho nước mắm đảo Cát Hải, để rồi mỗi người dân khắp mọi miền đất nước khi thưởng thức sẽ có ấn tượng khó quên.

 

Nước mắm Cát Hải lưu giữ truyền thống hướng tới tương lai

 

Một số sản phẩm nước mắm đảo Cát Hải của công ty cung cấp

Nước mắm Cát Hải ủ chum: được chế biến từ những mẻ cá thu tươi ngon của vùng biển Cát Hải, sau đó được sản xuất theo một phương pháp ủ chum đặc biệt truyền 

Nước mắm Cát Hải cho trẻ em: hứa rất nhiều dưỡng chất hỗ trợ cho sự phát triển của các bé từ 1 tuổi trở lên. Sản phẩm chứa vitamin B12, Lysine và những axit amin 

Nước mắm Cát Hải cá thu đỏ: Là một trong những dòng sản phẩm đặc biệt được sản xuất theo công thức cổ truyền. Nguyên liệu được chọn lọc và chế biến từ cá thu đỏ được đánh bắt ở vùng biển Cát Hải - Cát Bà - Quảng Ninh.

Nước mắm Cát Hải cá thu vàng: là sản phẩm đặc biệt của nước mắm đảo Cát Hải Hải Phòng, được chọn lọc, chế biến từ những con cá thu vàng tuoi ngon, chất lượng tốt nhất, 

Nước mắm Cát Hải cao đạm loại thượng hạng: được làm từ các con cá biển trưởng thành, béo mập, nhiều đạm, được kéo rút, chăm sóc cầu kỳ và hoàn toàn tự nhiên

Sản phẩm nước mắm nhà giàu: là sự cô đọng từng giọt nước mắm sóng quyện mang mùi thơm dịu, đỏ tươi màu hổ phách, đậm đà hậu vị. Nước mắm luôn là mẻ nước.

Nếu chỉ đến Cát Hải để ngắm cảnh, nghỉ dưỡng, vài lần bạn sẽ cảm thấy chẳng còn gì khám phá, để làm mới chuyến đi bạn có thể tới Cát Hải và khám phá nghề làm mắm, đây sẽ là một trải nghiệm mới thú vị mà chẳng vùng biển nào có được. Nghề làm nước mắm ở Cát Hải có cách nay hàng thế kỷ. Chính vì thế, chỉ cần bước chân lên đảo, thứ mà bạn cảm nhận đầu tiên là mùi hương mằn mặn, thơm thơm nồng ấm. Đó chính là mùi nước mắm từ các xưởng sản xuất lan toả khắp trên đảo. Đó cũng là mùi vị đặc trưng riêng của hòn đảo nhỏ này. Nước mắm Cát Hải tại Hải Phòng – thương hiệu nước mắm lưu giữ truyền thống hướng tới tương lai.

Chia sẻ:

Back to top